Chat with us, powered by LiveChat

THAM GIA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM – CÁCH NÂNG NHANH TRÌNH ĐỘ VỪA VUI VỪA HIỆU QUẢ

Chủ Nhật, 23/12/2018

Bên cạnh việc “ghi danh” vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp công sở, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm cũng là một cách thích hợp để bạn có thể nâng cao trình độ Anh ngữ vừa vui vẻ lại vừa hiệu quả cao.

1. Có gì hay khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm

Nếu bạn còn chưa biết, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm là một trong những phương pháp tuyệt vời để nâng cao trình độ ngoại ngữ với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như: Giải tỏa stress, áp lực sau giờ làm; Tạo môi trường nâng cao phản xạ tiếng Anh; Mở rộng các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống; Nuôi dưỡng đam mê và tạo động lực học tiếng Anh…

Thông thường, ở các câu lạc bộ, không có một cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nào cố định mà chủ yếu là tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ những khó khăn, trải nghiệm, câu chuyện trong cuộc sống cho nhau nghe hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đồng thời, các câu lạc bộ tiếng Anh dành cho người đi làm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động chơi mà học vừa nhằm gắn kết thành viên, vừa tăng thêm tính vui vẻ và phản xạ ngôn ngữ trong tình huống đời thường.

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm - con đường hiệu quả để nâng cao trình độ nhanh chóng
Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm – con đường hiệu quả để nâng cao trình độ nhanh chóng

Hiện nay, một trong những câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm hoạt động năng nổ và hiệu quả nhất Tp. Hồ Chí Minh là English Town – môi trường 100% hoàn toàn Anh ngữ chuyên tổ chức những sự kiện giao lưu thú vị giữa học viên và hội viên có thể kể đến như: Cuộc thi thuyết trình và hùng biện – Public Speaking, chuỗi hoạt động Love at first sight, ngày hội việc làm – Job Fair hay chương trình Halloween – Ghost Wedding…

2. Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm

Theo kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm của các “tiền bối” trong câu lạc bộ tiếng Anh của English Town, thông thường các thành viên của câu lạc bộ bên cạnh việc chăm chỉ giao lưu, kết nối với nhau qua tương tác gặp mặt trực tiếp thì còn không ngừng cùng nhau học tập qua các nguồn tham khảo bên ngoài.

Học tiếng Anh online

Học online là cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vô cùng hiệu quả bởi không chỉ linh hoạt, tiết kiệm chi phí lại còn có thể vừa học vừa thư giãn giải trí cùng những hình hoạt, câu chuyện tiếng Anh được minh hoạt sinh động. Hiện tại, các website học tiếng Anh online xuất hiện vô cùng nhiều và cung cấp vô vàn kiến thức cùng phương pháp học hữu ích

Học tiếng Anh qua các tài liệu hấp dẫn

Bất kỳ câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm nào cũng đều sẽ phát cho hội viên những tài liệu tiếng Anh hấp dẫn. Chúng xuất hiện dưới rất nhiều dạng thức có thể kể đến như: giáo trình giao tiếp tiếng Anh, tờ rơi, sách báo hay thậm chí chỉ là một lời bài hát được in ra giấy…. Tuy đơn giản, dễ kiếm nhưng những tài liệu tiếng Anh cho người đi làm này không bao giờ lỗi mốt bởi chúng giúp người học ghi nhớ kiến thức tốt và lâu hơn!

Duolingo - một trong những ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại phổ biến nhất
Duolingo – một trong những ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại phổ biến nhất

Học tiếng Anh qua các ứng dụng điện thoại

Đây là phương pháp phổ biến nhất được các câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm tích cực áp dụng cho hội viên của mình. Ưu điểm vượt trội của chúng là mang tính giải trí cao, linh hoạt khi chỉ cần từ 5 – 10 phút mỗi ngày cũng đủ để hội viên có thể ôn bài hoặc học thêm kiến thức mới. Ngoài ra, một số ứng dụng học tiếng Anh còn có tính năng kết nối người dùng, tạo nên những tương tác trực tuyến trong việc trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nâng cao tinh thần đồng đội cho các hội viên thuộc cùng một câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm với nhau.

3. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào hiệu quả?

Hiện nay, có nhiều cá nhân, vì muốn có cơ hội liên tục cọ xát, giao lưu để nhanh chóng nâng cao trình độ đã tham gia cùng lúc cả các câu lạc bộ lẫn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm. Điều này khiến người học dù tốn thêm một chút thời gian và một ít chi phí nhưng lại đem đến những lợi ích vượt trội khi vừa vạch ra một lộ trình học tập rõ ràng, vừa được định hướng đúng cách để đạt được mục tiêu đề ra đó. Đồng thời, học viên có cơ hội được áp dụng qua lại các phương pháp, kiến thức, kỹ năng học được ở nơi này để chia sẻ, bồi dưỡng và nâng cao trình độ của mình ở nơi kia.

Cuộc thi Public Speaking do English Town tổ chức
Cuộc thi Public Speaking do English Town tổ chức

Một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm được nhiều cán bộ, công nhân viên chức tin tưởng theo học nhất hiện nay là English Town – thành phố tiếng Anh trong lòng Sài Gòn. Môi trường 100% sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, lớp học thú vị hấp dẫn với những chủ đề độc đáo mang tính ứng dụng cao cùng lịch học linh hoạt, xoay chuyển theo thời gian rảnh cá nhân của học viên và đội ngũ giáo viên, trợ giảng nhiệt huyết, giàu chuyên môn luôn hết mình hỗ trợ người học đạt được thành tích cao…chính là những ưu điểm vượt trội của English Town so với những địa điểm khác khiến nơi đây đạt được sự tín nhiệm không ngừng nghỉ của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT