TIẾNG ANH GIAO TIẾP THAY ĐỔI CON NGƯỜI BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Thứ Tư, 06/03/2019

Ông bà ta có câu: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, biết thêm một ngoại ngữ, con người ta được khai thông hơn rất nhiều điều. Có thể nói, chưa bao giờ vấn đề học tiếng Anh tốt lại sục sôi đến như vậy. Bởi lẽ tiếng Anh giờ đây không còn chỉ để phục vụ mục tiêu trong công việc, học tập mà còn thay đổi con người bạn một cách tích cực hơn gấp bội.

Hãy tìm hiểu xem những điều đó là gì nhé!

Bộ não trở nên khỏe mạnh – You keep your brain fip

Học một ngôn ngữ sẽ giúp não của bạn hoạt động nhiều hơn. Não cũng như cơ thể khi được vận động một cách hợp lý não sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Việc luyện tập tiếng Anh giao tiếp hằng ngày sẽ giúp não bộ phát triển hơn.

Đưa ra quyết định dễ dàng hơn – Making decision becomes way easiser

Khi học một ngôn ngữ mới não sẽ tạo ra nhiều liên kết nơ ron thần kinh cũng như tăng tốc độ dẫn truyền các xung động thần kinh. Đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bộ não khỏe mạnh hơn khi học một ngôn ngữ mới.
Bộ não khỏe mạnh hơn khi học một ngôn ngữ mới.

Kết nhiều bạn hơn – You will make new friends

Việc kết bạn sẽ không quá khó khăn khi bạn giao tiếp Tiếng Anh tốt. Ngược lại sẽ là lợi thế để kết nhiều bạn hơn đặc biệt là những người bạn quốc tế.

Mở rộng tư tưởng – You become open-minded as well as tolerant

Thực tế, bằng cách gặp gỡ, giao tiếp với những người nói một ngôn ngữ khác, chúng ta tìm hiểu thêm về văn hóa của họ qua đó cách suy nghĩ của chúng ta cũng sẽ cởi mở hơn.

Thay đổi cách nghĩ hiện đại – You will change the way you think

Khi bạn có nền tảng tiếng Anh tốt bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều thông tin hơn trên toàn thế giới cũng như những người bạn quốc tế thân thiện. Và những điều đó sẽ khiến bạn thay đổi cách nghĩ hiện đại hơn.

Tự tin khi giao tiếp và kết bạn nhiều hơn.
Tự tin khi giao tiếp và kết bạn nhiều hơn.

Tự tin – You gain more self-confidence

Tự tin được thể hiện thông qua việc bạn mạnh dạn trình bày ý kiến cá nhân trước đám đông, chủ động bắt chuyện với mọi người xung quanh,…

Trở nên hấp dẫn – You get more attrative

Khi tự tin, chủ động bạn sẽ luôn tạo ra sức hút đối với những người xung quanh. Họ sẽ chú ý đến bạn mà còn dành cho bạn một sự yêu mến nhất định.

Dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp – You climb the job lader

Trong bất kì công việc nào ngoài năng lực tốt nếu bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp thì cơ hội thăng tiến sẽ càng mở rộng.

Kiếm được nhiều tiền và thành công – You get more paid and successful

Bạn không chỉ có cơ hội kiếm việc trong nước mà bạn còn dễ dàng kiếm được những công việc ở nước ngoài với mức lương đáng mơ ước.

Du lịch dễ dàng hơn khi giao tiếp tiếng Anh tốt.
Du lịch dễ dàng hơn khi giao tiếp tiếng Anh tốt.

Đi du lịch được nhiều hơn – You have more fun while travelling

Hiện nay có hơn 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. Việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc du lịch nước ngoài dù bất kỳ ở quốc gia nào. Bạn sẽ không cần sự trợ giúp của các hướng dẫn viên du lịch mà tự bạn có thể đi đến nơi đâu bạn thích, mua những gì bạn cần và tự mình giao tiếp với những người dân bản địa, học hỏi được nhiều điều thú vị.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã học được thêm một số cụm từ tiếng Anh nói về sự thay đổi tích cực. Giờ là lúc bạn hãy bắt đầu kế hoạch thay đổi bản thân mình ngày càng tốt hơn. Việc đầu tiên bạn nên làm và sẽ mang lại hiệu quả rất cao đó chính là học thêm một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể chọn lựa 2 phương thức: tự học tại nhà và đăng ký khóa tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu tại trung tâm uy tín như English Town. Nếu quyết định tự học tại nhà, bạn cần xác định rõ cho mình mục tiêu hướng tới, tìm kiếm phương pháp, vạch ra lộ trình đúng đắn để theo đuổi mục tiêu. Bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu trên các nguồn Internet, học qua bài hát, xem phim, chương trình truyền hình hay ứng dụng học ngoại ngữ online cài đặt sẵn trên smartphone. 

Còn nếu bạn muốn tìm kiếm môi trường học chuyên nghiệp, bạn nên đến English Town – trung tâm tiếng Anh được bình chọn tốt nhất Sài Gòn. Nói tiếng Anh hoàn toàn mỗi khi đến lớp, các lớp học ngoại khóa đa dạng chủ đề kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đều là những ưu thế nổi bật của English Town. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sự tự tin, kỹ năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên và nâng “trình” tiếng Anh nhanh chóng.

English Town gửi tặng bạn bộ Ebook TIẾNG ANH GIAO TIẾP HẰNG NGÀY THÔNG DỤNG NHẤT hoàn toàn miễn phí. Ebook bao gồm từ vựng, mẫu hội thoại đơn giản,.. được áp dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Để bạn dễ dàng bắt đầu thay đổi bản thân từ việc học thêm một ngôn ngữ mới.

tiếng anh giao tiếp hằng ngày

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT