TÌM VIỆC LÀM TIẾNG ANH LƯƠNG “KHỦNG” TẠI 5 CÔNG TY ĐA QUỐC GIA HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM

Thứ Sáu, 17/05/2019

Được làm việc tại một trong những công ty đa quốc gia là mơ ước của nhiều người bởi nó mang lại mức thu nhập hấp dẫn cùng môi trường làm việc tuyệt vời. Điều kiện tiên quyết để được “đặt chân” vào môi trường này là bạn phải sở hữu trình độ tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chính vì vậy mà nhu cầu học và tìm việc làm tiếng Anh tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn nước ngoài ngày càng tăng lên. Nếu bạn không phải ngoại lệ, hãy tham khảo những gợi ý việc làm dưới đây của English Town nhé!

1. Unilever

Cái tên Unilever không còn gì xa lạ đối với chúng ta, được biết đến là công ty đa quốc gia số 1 về sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như dầu gội, hóa chất giặt tẩy, mỹ phẩm,… Các thương hiệu nổi tiếng của Unilever có thể kể đến là Omo, Comfort, Vaseline, P/S, Close Up, … Đây là các thương hiệu quen thuộc xuất hiện hàng ngày trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam.

Unilever là “điểm dừng chân” hấp dẫn của nhiều người
Unilever là “điểm dừng chân” hấp dẫn của nhiều người

Unilever có chi nhánh tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam với rất nhiều việc làm tiếng Anh hấp dẫn như nhân viên kỹ thuật, kiểm soát chất lượng, chuyên viên môi trường, chuyên viên marketing,… Do chính sách lương bổng cùng chế độ đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc hiện đại, năng động nên nhu cầu tìm việc làm tiếng Anh tại Unilever làm cụm từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm.

Đối với những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường thì vị trí quản trị viên tập sự tại Unilever sẽ là công việc cải thiện tiếng Anh phù hợp, đồng thời giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Nếu bạn cũng đang tìm những công việc cần giao tiếp tiếng Anh thì đừng quên cập nhật thông tin tuyển dụng của Unilever thường xuyên nhé!

2. Samsung

Không cần nói nhiều, chúng ta cũng đã biết sức ảnh hưởng của “gã khổng lồ” công nghệ đến từ xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, Samsung đã đầu tư xây dựng nhiều nhà máy lớn từ Bắc vào Nam, giải quyết nhu cầu tìm việc làm tiếng Anh cho hàng ngàn người ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, chế tạo, bảo hành, xuất nhập khẩu, marketing, …

“Tìm việc làm tiếng Anh tại Samsung” lạ cụm từ được nhiều người tìm kiếm
“Tìm việc làm tiếng Anh tại Samsung” lạ cụm từ được nhiều người tìm kiếm

Để được làm việc tại Samsung, ngoài chứng chỉ tiếng Anh, các ứng viên còn phải trải qua những vòng thi tuyển hết sức gắt gao. Đổi lại với đó chính là chính sách lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn, có xe đưa đón nhân viên,… Không quá lời khi nói làm những công việc cải thiện tiếng Anh tại Samsung là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam.

3. Honda

Nhu cầu tìm việc làm tiếng Anh tại tập đoàn Honda ngày càng có sức nóng khi sức ảnh hưởng của thương hiệu Honda không ngừng lan rộng bởi các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ uy tín cùng những góp phần vì sự phát triển lành mạnh của tình hình giao thông.

Tại Việt Nam Honda đã giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 người lao động ở nhiều cấp bậc như công nhân, chuyên viên, quản lý,… Với mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau, tương đương với trình độ mỗi cấp bậc. Nếu bạn muốn tìm những công việc chỉ cần tiếng Anh tại Honda thì có thể tham khảo các vị trí như chuyên viên kỹ thuật, quản lý chất lượng, quản lý an toàn,… Đây là những công việc cần giao tiếp tiếng Anh mang lại cho bạn mức thu nhập nhiều người mơ ước.

4. Microsoft

Nếu bạn đang theo học công nghệ thông tin và mong muốn tìm việc làm tiếng Anh tại một tập đoàn đa quốc gia thì Microsoft là ứng cử viên sáng giá cho vị trí đó. Microsoft có trụ sở tại Mỹ, hiện là công ty sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới và là một trong những công ty có giá trị nhất toàn cầu.

Làm việc tại Microsoft là công việc nhiều người mơ ước
Làm việc tại Microsoft là công việc nhiều người mơ ước

Chính vì vậy mà các công việc chỉ cần tiếng Anh tại Microsoft là mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên, để “đặt chân” vào đây không hề dễ dàng mà đòi hỏi nhân viên phải thật sự thông minh, sáng tạo và có trách nhiệm với công việc. Đương nhiên, những gì bạn nhận lại ở đây là hoàn toàn xứng đáng. Làm việc trong môi trường năng động cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất là điều kiện để nhân viên có thể phát huy tối đa tinh thần và năng lực trong công việc.

5. Pepsico

Pepsico là một “ông lớn” trong lĩnh vực nước giải khát, chiếm được cảm tình của nhiều người bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng các chiến lược truyền thông hết sức thông minh, sáng tạo. Không có lý do gì để bạn không tìm việc làm tiếng Anh tại Pepsico cả.

Pepsico là môi trường làm việc đáng mơ ước bởi ngoài mức lương cứng, nhân viên còn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh cùng chính sách tăng lương định kỳ phù hợp với năng lực. Ngoài ra, Pepsico cũng rất chú trọng xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu và tôn trọng nhân viên của mình.

Làm việc tại một trong năm công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam này, bạn không chỉ được cải thiện, nâng cao tiếng Anh giao tiếp, trình độ chuyên môn mà còn được hòa mình vào tập thể năng động, hiện đại bậc nhất.

Nhu cầu tìm việc làm tiếng Anh ngày càng tăng lên, để sớm tìm được công việc đáng mơ ước, bạn nên sớm tìm cho mình cách chinh phục tiếng Anh hiệu quả như môi trường sử dụng 100% tiếng Anh tại English Town để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai phía trước.