Từ 50-80% kết quả bài test “Bạn đã cập nhật kiến thức Marketing mới nhất hiện nay”

Thứ Ba, 23/01/2018

Kiến thức Marketing của bạn tương đối tốt, nhưng bạn vẫn đang gặp khó khăn về khả năng tiếng Anh chuyên ngành của mình nên bạn thường khó có thể gây ấn tượng với sếp hoặc đối tác nước ngoài. Điều đó thật đáng tiếc. Trong năm nay, hy vọng bạn có một quyết tâm lớn để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để phát triển hơn nữa trong con đường sự nghiệp sắp tới nhé. Chúc bạn ngày vui vẻ

Mách nhỏ bạn

Việc sử dụng tiếng Anh lưu loát và áp dụng tiếng Anh của mình vào công việc, học hỏi những điều mới mẻ không quá khó, nhất là đối với những người có định hướng như bạn. Muốn tân dụng ngôn ngữ để phát triển sự nghiệp:

  1. Bạn nên tìm một nơi bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh liên tục, như vậy bước đầu tiên, bạn sẽ nghe nói được tiếng Anh và có thêm tự tin để bắt đầu hành trình học hỏi những điều mới.
  2. Tiếp đến, khi đã có vốn tiếng Anh căn bản, bạn có thể tìm kiếm những cộng đồng quốc tế có chung sở thích, đam mê, mối quan tâm giống bạn để từ đó dễ dàng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới với nhiều quan điểm từ nhiều người khác nhau.
  3. Sau đó, quyết tâm dành toàn lực thời gian để chuốt lại kiến thức và tiếng Anh chuyên ngành của mình bằng cách tìm những tài liệu học hay video tiếng Anh uy tín, đáng tin cậy.

Nếu bạn có thể theo đuổi việc này trong vòng ít nhất 3 tháng. Chắc chắn lợi thế cạnh tranh và phát triển của bạn sẽ hơn hẳn đồng nghiệp cũng như bạn sẽ rất dễ bứt phá trên con đường sự nghiệp sắp tới.