Từ 80-100% kết quả bài test “Bạn đã cập nhật kiến thức Marketing mới nhất hiện nay”

Thứ Ba, 23/01/2018

Kiến thức Marketing và khả năng tiếng Anh của bạn rất tốt. Bạn là người ham học hỏi và yêu thích khám phá những điều mới mẻ. Đây là ưu điểm giúp bạn dễ dàng nắm bắt những xu hướng kinh doanh mới nhất, để từ đó tạo ra lợi thế phát triển sự nghiệp. Bạn có thể tìm những công đồng những người như bạn, để vừa luyện tập tiếng Anh, vừa học hỏi kiến thức chuyên ngành. Chúc bạn thành công!

Mách nhỏ bạn

Việc sử dụng tiếng Anh lưu loát và áp dụng tiếng Anh của mình vào công việc, học hỏi những điều mới mẻ không quá khó, nhất là đối với những người có định hướng như bạn. Muốn tân dụng ngôn ngữ để phát triển sự nghiệp:

  1. Bạn nên tìm một nơi bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh liên tục, như vậy bước đầu tiên, bạn sẽ nghe nói được tiếng Anh và có thêm tự tin để bắt đầu hành trình học hỏi những điều mới.
  2. Tiếp đến, khi đã có vốn tiếng Anh căn bản, bạn có thể tìm kiếm những cộng đồng quốc tế có chung sở thích, đam mê, mối quan tâm giống bạn để từ đó dễ dàng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới với nhiều quan điểm từ nhiều người khác nhau.
  3. Sau đó, quyết tâm dành toàn lực thời gian để chuốt lại kiến thức và tiếng Anh chuyên ngành của mình bằng cách tìm những tài liệu học hay video tiếng Anh uy tín, đáng tin cậy.

Nếu bạn có thể theo đuổi việc này trong vòng ít nhất 3 tháng. Chắc chắn lợi thế cạnh tranh và phát triển của bạn sẽ hơn hẳn đồng nghiệp cũng như bạn sẽ rất dễ bứt phá trên con đường sự nghiệp sắp tới.

anh văn giao tiếpcách học nghe nói tiếng Anh hiệu quảCách học tiếng Anh giao tiếpCV xin việcdu học học tiếng ở đâuEnglish Towngiao tiếpgiao tiếp tiếng Anhhẹn hò trực tuyếnhoạt động ngoại khóa học tiếng AnhHọc Anh văn giao tiếphọc giao tiếp tiếng AnhHọc ielts speakinghọc tiếng Anhhọc tiếng Anh cho người định cưhọc tiếng Anh du họchọc tiếng Anh hiệu quảHọc tiếng Anh qua bài háthọc tiếng Anh tiết kiệm thời gianhọc tiếng Anh định cưhọc từ vựngkhóa học giao tiếpKhóa học tiếng Anh giao tiếpLuyện nghe nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anh một mìnhluyện nói tiếng Anh trên Youtubeluyện nói tiếng Anh với người nước ngoàinâng cao trình độ tiếng Anhnghe nói tiếng Anhngữ pháp tiếng Anhngười bận rộn học tiếng Anhngười đi làmngười đi làm học tiếng Anhphần mềm học tiếng Anhphát âm tiếng Anhphương pháp 90sphương pháp BSMphương pháp Free Readingphương pháp học tiếng Anhphương pháp học tiếng anh hiệu quảphương pháp luyện nghe tiếng Anhphương pháp luyện nói tiếng AnhRachel's Englishtài liệu tiếng Anh miễn phítập yoga học tiếng Anhtiếng anhTiếng Anh cho người mất gốctiếng Anh du họcTiếng Anh giao tiếptiếng anh giao tiếp trong spatiếng Anh định cưtrung tâm dạy tiếng Anh du họctrung tâm tiếng anhtừ vựng chủ đề yogaTừ vựng tiếng Anhtừ điển tiếng anhTuyển dụng English Townứng dụng Memriseứng dụng Tinder