TRỌN BỘ TỪ VỰNG VỀ CƠ THỂ NGƯỜI TRONG TIẾNG ANH

TRỌN BỘ TỪ VỰNG VỀ CƠ THỂ NGƯỜI TRONG TIẾNG ANH

Thứ Bảy, 06/10/2018

Không hiếm tình huống trong cuộc sống yêu cầu chúng ta phải mô tả được thể trạng, cơ thể người tiếng Anh để giúp người nghe hình dung được người mình nói đến, giới thiệu. Thế nhưng, tưởng chừng đơn giản nên chúng ta lại thường bỏ quên bộ từ vựng thân thuộc này. 

Vậy từ vựng về cơ thể người trong tiếng Anh, bạn đã biết hết chưa ?

Bạn ơi – cổ tay, cẳng chân tiếng Anh là gì bạn nhỉ?
Bạn ah – ruột non, ruột già bạn gọi là chi??

E hèm, cơ thể của mình mà nhiều cái mình không biết gọi tên thì hơi kì đó nha!!
Muốn không kì nữa không? Thì vào đây học nè

English Town cùng thầy Dustin Cheverier mang đến cho bạn TẤT TẦN TẬT bộ từ vựng về CƠ THỂ NGƯỜI đây, tha hồ mà khám phá về bản thân mình nhé.

Adam’s apple:  – cục yết hầu
Arm : /ɑːrm/ Tay
Armpit : /ˈɑːrmpɪt/ Nách
Back :/bæk/ Lưng
Breast : /brest/ Ngực phụ nữ
Chest : /tʃest/ Ngực
Elbow: /ˈelboʊ/ Khuỷu tay
Finger: /ˈfɪŋɡər/ Ngón tay
Fingernail: /ˈfɪŋɡər/ Móng tay
Forearm: /ˈfɔːrɑːrm/ Cẳng tay
Hand: /hænd/ Bàn tay
Knuckle: /ˈnʌkl/ Khớp ngón tay
Navel: /ˈneɪvl/ Rốn
Neck: /nek/ Cổ
Nipple: /ˈnɪpl/ Núm vú
Palm: /pɑːm/ Lòng bàn tay
Shoulder: /ˈʃoʊldər/ Vai
Throat: /θroʊt/ Cổ họng
Thumb: /θʌm/ Ngón tay cái
Waist: /weɪst/ Eo
Wrist: /rɪst/ Cổ tay

Video trọn bộ từ vựng về cơ thể người trong tiếng Anh

English Town hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn không chỉ trong việc cung cấp kiến thức từ vựng về cơ thể người mà còn nâng trình vốn tiếng Anh của mình. Bởi lẽ nơi đây được hàng ngàn bạn trẻ bình chọn là trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Sài Gòn với phương pháp giảng dạy, không gian học tập mới mẻ, hiện tại. English Town quy tụ đội ngũ giáo viên, trợ giảng tài năng, dày dặn kinh nghiệm, từng đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOIEC, IELTS, TOEFL. 

Đặc biệt, với sự tinh tế trong cách dạy cũng như hiểu rõ tâm lý của từng đối tượng học viên nên các thầy cô luôn truyền tải kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Kết hợp đa phương pháp trong từng buổi học, giáo trình được tự tay giáo viên soạn thảo đảm bảo lộ trình chinh phục tiếng Anh xuất sắc, phù hợp với lực học hiện tại. Thêm nữa, rất nhiều tài liệu quý giá được cập nhật và chia sẻ thường xuyên trên Fanpage, Website trung tâm, giúp ích cho học viên trong quá trình học tập trên lớp, tại nhà.

Ngoài ra, không gian lớp học của English Town được thiết kế mới mẻ, theo hơi hướng hiện đại, tạo hứng thú cho mọi người luyện tập. Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với các buổi học ngoại khóa hấp dẫn càng góp phần nâng cao khả năng phản xạ tự nhiên khi giao tiếp, tăng vốn từ lên một “level” mới. 

Bên cạnh bộ từ vựng cơ thể con người, bạn có thể tha hồ tra cứu từ điển tiếng Anh online trên website English Town và đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp tại đây để làm dày thêm vốn từ của mình nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận