Tại sao bạn nên chọn English Town

sống trong thành phố tiếng Anh, dĩ nhiên bạn sẽ thông thạo tiếng Anh!

1. MÔI TRƯỜNG BẢN XỨ: English Town mang đến môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, cam kết bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mà tại đây chỉ duy nhất tiếng Anh là ngôn ngữ để học tập giao lưu, hoàn thiện bản thân, kết nối mọi người.
2. HỌC TIẾNG ANH 16H/NGÀY: Tại English Town, mỗi ngày có đến 7 khung giờ với hơn 20 lớp học. Cực kì tiện lợi cho học viên trong việc chủ động sắp xếp lịch học mà vẫn đảm bảo cân đối được thời gian cá nhân.
3. TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ: Không có áp lực, không có hối thúc, không có giới hạn cho bất kỳ ai. Là niềm vui, là sự tự hào khi giờ đây tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai mà bạn thông thạo hoàn toàn.
4. MIỄN PHÍ APP HỌC ONLINE: Ứng dụng smartphone hỗ trợ liên kết với các bài học trên lớp. Bạn có thể xem bài trước ở nhà hoặc ôn lại sau mỗi giờ học.
5. HỖ TRỢ TỐI ĐA: Đội ngũ trợ giảng, giáo viên của English Town luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học.

Đón năm hợi với deal tiếng Anh siêu hời

Ưu đãi có hạn nhưng quyền lợi vô hạn: Chỉ duy nhất tháng 5 này, khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại English Town.

10 lần tìm không bằng 1 lần nghe tư vấn!

Bạn hãy đăng ký tìm hiểu thông tin và nhận ưu đãi khóa học ngay hôm nay nhé! Bộ phận tư vấn của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận cuộc hẹn lên trung tâm tư vấn.